LỄ CÔNG BỐ & TRAO QUYẾT ĐỊNH NGHỈ CHẾ ĐỘ VÀ CỬ NHÂN SỰ PHỤ TRÁCH PHÒNG KỸ THUẬT 3 THUỘC TRUNG TÂM KỸ THUẬT 2

  • -

LỄ CÔNG BỐ & TRAO QUYẾT ĐỊNH NGHỈ CHẾ ĐỘ VÀ CỬ NHÂN SỰ PHỤ TRÁCH PHÒNG KỸ THUẬT 3 THUỘC TRUNG TÂM KỸ THUẬT 2

Chiều ngày 31/10/2019, Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 2 đã tổ chức Lễ công bố và trao các Quyết định cử nhân sự phụ trách và nghỉ hưu theo chế độ đối với Phòng Kỹ thuật 3 thuộc Trung tâm Kỹ thuật 2 tại 02 Ngô Quyền – Đà Nẵng.

Dự buổi Lễ có Ông Nguyễn Phú Quốc – Phó Giám đốc phụ trách, Ông Tạ Ngọc Tú – Bí thư Đảng ủy – Phó giám đốc, Ông Nguyễn Hữu Trung – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc; Ngô Thị Như Loan – Phó Giám đốc – Chủ tịch Công đoàn; các Ông/Bà là Trưởng/Phụ trách các phòng ban cùng toàn thể cán bộ nhân viên Trung tâm Kỹ thuật 2.
Khai mạc buổi lễ, thừa ủy quyền của Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Kỹ thuật 2, Ông Võ Tiến Nam, Phó Trưởng phòng phòng Hành chính – Tổ chức đã công bố Quyết định cử nhân sự phụ trách Phòng Kỹ thuật 3 đối với Ông Triệu Phúc Thanh Trà.
Sau khi trao Quyết định và tặng hoa, Ông Nguyễn Phú Quốc – Phó Giám đốc phụ trách đã phát biểu chúc mừng và nhấn mạnh sự tín nhiệm của tập thể Lãnh đạo các cấp và đề nghị Ông Triệu Phúc Thanh Trà phát huy năng lực chuyên môn, kinh nghiệm công tác, lãnh đạo phòng Kỹ thuật 3 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Trung tâm giao.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, Ông Triệu Phúc Thanh Trà đã cảm ơn tập thể Ban Lãnh đạo các cấp đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ trong công tác và ghi nhận sự phấn đấu của bản thân và khẳng định sẽ nỗ lực phấn đấu hết mình để đáp ứng yêu cầu tốt nhiệm vụ giao.

Cũng tại buổi Lễ , thừa ủy quyền của Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Kỹ thuật 2, Ông Võ Tiến Nam, Phó Trưởng phòng phòng Hành chính – Tổ chức đã điểm lại quá trình công tác và những thành tích của Ông Bùi Chiến Thắng – Trưởng phòng Kỹ thuật 3 đạt được trong thời gian qua và công bố Quyết định nghỉ chế độ.
Tại buổi Lễ các thành viên Ban Lãnh đạo Trung tâm đã chia sẻ: trong quá trình công tác, Ông Bùi Chiến Thắng là một cán bộ mẫu mực, có trình độ, năng lực, có mối quan hệ tốt với đồng nghiệp trong và ngoài Trung tâm, mong muốn Ông Bùi Chiến Thắng, với kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình công tác, sẽ tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho sự phát triển của ngành TĐC nói chung, đặc biệt là Trung tâm Kỹ thuật 2 nói riêng. Cuối cùng, chúc mừng Ông Bùi Chiến Thắng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và chúc Ông Bùi Chiến Thắng cùng gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc.
Sau khi nghe chia sẽ Ông Bùi Chiến Thắng cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến tập thể Lãnh đạo đơn vị, tổ chức Đảng, đoàn thể, viên chức, người lao động Trung tâm Kỹ thuật 2 đã giúp đỡ, tạo điều kiện và phối hợp chặt chẽ với trong thời gian công tác, giúp hoàn thành tốt các nhiệm vụ được lãnh đạo Trung tâm Kỹ thuật 2 giao./.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ:

 


Call Now Button f8bet