HỘI THẢO XÂY DỰNG NĂNG LỰC CHO CHUỖI THỰC PHẨM BỀN VỮNG

  • -

HỘI THẢO XÂY DỰNG NĂNG LỰC CHO CHUỖI THỰC PHẨM BỀN VỮNG

Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Việt Nam – Bộ Khoa học và Công nghệ dự kiến phối hợp với Tổ chức năng suất Châu Á (APO) tổ chức Hội thảo khoa học “Xây dựng năng lực cho chuỗi thực phẩm bền vững nhằm nâng cao chất lượng và an toàn thực phẩm tại Việt Nam”.

Thời gian hội thảo: ngày 09/05/2023 từ 8g30

Địa điểm tổ chức: khách sạn Nalod, Đà Nẵng-Số 192 Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.

Trân trọng kính mời Quý Khách hàng, Doanh nghiệp, Đơn vị quan tâm đến chủ đề trên đến tham dự Hội thảo.

 

📌 Vui lòng truy cập đường link sau để đăng ký tham dự:

https://tinyurl.com/3xxt36ex

📌Link thư mời và nội dung chương trình xem tại đây

https://tinyurl.com/mtwh9y85

📌Link nhóm Zalo Hội thảo:

https://zalo.me/g/jhzxvt433

📌Thông tin liên hệ: Đoàn Anh Vũ, Vụ hợp tác Quốc tế; Điện thoại: 0916060998; Email: apovn@tcvn.gov.vn

📌Ngoài ra, nếu Quý vị quan tâm đến chủ đề chuỗi thực phẩm bền vững của APO, có thể truy cập đường link sau để tìm hiểu:

https://www.youtube.com/watch?v=dDwLBD_-2fk

Rất vinh dự được chào đón Quý vị tham dự Hội thảo.

Trân trọng.

Tác giả: Nguyễn Hồng Hạnh (Phòng TT&DVKH)

 


Call Now Button